ซื้อบ้านในไมอามี่ หรือ การซื้ออสังหาริมทรัพย์อาจเป็นเรื่องที่น่ากลัว!ไม่ว่านี่จะเป็นครั้งแรกหรือครั้งไหนๆ เพื่อให้เป็นการตัดสินใจที่ดี ปลอดภัยและรอบคอบที่สุด สิ่งสำคัญคือต้องวิจัยทั้งปัจจัยตลาดและพิจารณาปัจจัยตัวเลือกทั้งหมดของคุณเพื่อให้ครอบคลุมการค้นหาอสังหาริมทรัพย์ทั้งหมดทุกในทำเลที่คุณต้องการ เช่นนั้นแล้วจึงเป็นไปไม่ได้เลยที่คุณจะไม่ใช้บริการตัวแทนซื้อขายอสังหาริมทรัพย์เพราะเรามีฐานข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ที่ครอบคลุมทุกพื้นที่ที่คุณต้องการ อีกทั้งตัวแทนซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ยังสามารถตอบทุกๆคำถามและช่วยเหลือคุณทั้งในเรื่องของการประเมินความสามารถในการกู้เงินเพื่อซื้ออสังหาริมทรัพย์ล่วงหน้า ดำเนินเรื่องในการตรวจสอบสภาพบ้านว่าเหมาะสมกับราคาขายที่ตั้งไว้หรือไม่ ติดต่อนัดเวลาเเละพาเยี่ยมชมอสังหาริมทรัพย์ให้ รวมไปถึงสิ่งสำคัญคือตรวจสอบสัญญาในทางกฎหมายของอีกฝั่งว่ามีอะไรผิดปกติหรือไม่

การซื้อขายบ้านเพื่อที่อยู่อาศัยหรือการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์เป็นการตัดสินใจที่สำคัญและให้ผลตอบแทนสูงหากเป็นการลงทุนด้วยความรอบคอบ อิ๋มและทีมงานที่มีประสบการณ์ในการซื้อขาย เช่า และ ลงทุนในอสังหาริมทรัพย์มากกว่า 24 ปี พร้อมที่จะให้คำปรึกษาเพื่อนคนไทยด้วยกันในการตัดสินใจครั้งสำคัญครั้งนี้ ติดต่ออิ๋มได้ตลอดเวลานะคะที่เบอร์ 305-778-5933 หรือเข้ามาคุยที่สำนักงาน(โทรนัดอิ๋มล่วงหน้า)ที่ 14850 SW 26 ST, Suite 207, Miami, FL 33185


* ผู้มีใบอนุญาตเป็นตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ในฟลอริดา(เอเจนต์) โดยส่วนใหญ่รับค่าตอบแทนเป็นคอมมิชชั่นจากผู้ขาย ดังนั้นผู้ซื้อไม่เสียค่าใช้จ่ายใดใดให้กับเอเจนต์ค่ะ


* อิ๋มและทีมงานสามารถหาเอเจนต์ต่างรัฐได้นะคะ ปรึกษากันได้ค่ะ
ติดต่อได้หลายช่องทางนะคะ
Phone: 305-778-5933
Email: atthaporn@pansumdaeng.com
Instagram: @miamirealestate.in.th
Instagram: @miamirealestate.in.thai
Line ID: @immi31

Whether it’s your first or your fifth real estate purchase, buying real estate can be daunting! In order to make the best decision possible, it’s important to research the market and consider all your options. But navigating the real estate world without help is nearly impossible – you need someone you can trust who can answer your questions. Below are some links that will help make your search easier – if you have ANY questions about a property or the area in general, please don’t hesitate to ask.

Your Details

Let us know how to get back to you.